Hi FPT App Reviews

VERSION
6.8.2
SCORE
3.1
TOTAL RATINGS
250

Hi FPT App Description & Overview

What is hi fpt app? Hi FPT - CHẠM LIỀN TAY, HỖ TRỢ NGAY
Với tiêu chí Đơn giản hóa thủ tục, Tiết kiệm chi phí, An toàn và bảo mật, Hi FPT là ứng dụng di động tích hợp tất cả các tiện ích hỗ trợ cần thiết dành riêng cho khách hàng FPT Telecom như:
- Báo hỏng kịp thời: tương tác nhanh chóng với nhà cung cấp FPT Telecom khi gặp vấn đề về dịch vụ; đặt lịch sửa chữa tại nhà; nhận biết kỹ thuật viên sửa chữa...
- Quản lý hóa đơn: tra cứu cước dịch vụ Internet và Truyền hình FPT, cùng với các gói dịch vụ cộng thêm như Kênh HD, K+, VTVCab...
- Kiểm soát lưu lượng: tra cứu lưu lượng Internet đã sử dụng trong tháng, chi tiết lưu lượng sử dụng theo từng ngày.
- Tìm kiếm địa điểm thanh toán cước: hỗ trợ tìm kiếm trực tuyến các địa điểm giao dịch gần nhất của FPT Telecom trên toàn quốc.
- Quản lý thông tin hợp đồng: cung cấp chi tiết thông tin tất cả hợp đồng mà khách hàng đang sử dụng, điều chỉnh và bổ sung các thông tin cần thiết ngay trên Hi FPT

Chỉ với vài thao tác đơn giản, khách hàng sẽ tận hưởng được sự nhanh chóng, thuận tiện khi sử dụng dịch vụ cũng như hỗ trợ tối ưu từ FPT Telecom
Nếu gặp khó khăn trong quá trình cài đặt ứng dụng, quý khách vui lòng liên hệ đường dây nóng 1900 6600 để được trợ giúp.

👋 Do you love Hi FPT app? Please share your friends!

App Name Hi FPT
Category Business
Published
Updated 05 April 2023, Wednesday
File Size 378.04 MB

Hi FPT Comments & Reviews 2023

💸 Want to send money abroad for free?

We transfer money over €4 billion every month. We enable individual and business accounts to save 4 million Euros on bank transfer fees. Want to send free money abroad or transfer money abroad for free? Free international money transfer!

Yêu cầu. Lỗi yêu cầu Bật dịch vụ định vị. App liên tục hiện pop-up Bật dịch vụ định vị, gây khó chịu.

fpt. tốt nhất

Fpt. Mạng dở như hạch

Dịch vụ bảo trì mạng internet. Chất lượng và thái độ của kỹ thuật viên rất tốt

App tốt nhưng Spam hơi nhiều. App tốt hơn các app quản lý internet khác. Tuy nhiên, có cách nào để mình tắt bớt thông báo quảng cáo ko? Ngày nào cũng nhận quảng cáo.

Phần mềm tệ. Phần mềm tệ hại, yêu cầu quá nhiều truy cập không cần thiết.

buồn!. chán!

Phiên bản mới rất tệ. Up lên phiên bản mờis thì ko thấy hiện lên các địa chỉ IP của các máy kết nối nữa.

App tồi tệ. Ko sử dụng dc việc j cả

Quá tệ. Quá tệ

Bị lỗi. Mình xài chức năng nào cũng được, khi bấm vào Hợp Đồng thì bị đứng và văng khỏi app

Nhân viên ,và tấtTất cả nhân viên và anh & chị tổng đài FPT rất nhiệt tình dễ thương. Tặng 5 sao

Máy bảo mật bằng face Id lại đòi thiết lập vân tay. Khi tạo lịch khởi động modem ứng dụng đòi thiết lập vân tay, trong khi iphone dùng face id Thật là ngu ngốc

The main feature does not work. You write on updated info is “super feature UI”. You put a lot of new tab and feature in you app. The updated need more than 130mb. But all of new feature only for your market and we nearly never use them. The main feature you put in a small icon, it very difficult to find. When you go to the main feature (modem control), it does not work. It make me really disappointed! How can you release a bad product which is only for the support feature instead of main feature?

Unusable. When they re-design the app it is constantly crashing which makes it unusable

Nhà mạng tệ hại nhất vũ trụ. Vào server mà 3 phút lại mất kết nối. Nhà mạng này không nên tồn tại nữa.

Không xem được ip wan. Sau update 11/9 thì khi thay router fpt bằng router khác thì không xem đc ip wan. Các phiên bản trước thì xem đc. Đề nghị cập nhật lại phần mềm.

good!. goiod!

Rất hài lòng. Nhân viên phục vụ chu đáo nhiệt tình

Nhan xet. Nhan vien rat nhiet tinh

Dịch vụ rẻ tiền. Dán quảng cáo phá hoại mỹ quan đô thị, không quan tâm tới khách hàng.

Good service. Great

Performance của app tệ chưa từng thấy. Mở app lên hoặc là crash hoặc là chậm kinh hoàng, mở cả tiếng không hiển thị gì ngoài chữ loading, hết 1 tiếng thì loading mất mà không có gì chạy được. Các chức năng chạy chậm khủng khiếp, tab 1 cái chờ 1 tháng.

Không tìm thấy số điện thoại đường dây nóng để liên hệ.. Nguyên 1 cái app to đùng,tìm cái số đường dây nóng hoặc số điện thoại liên hệ mà mỏi mắt chưa tìm ra.

Trash. Trash

Chất lượng mạng FPT chập chờn. Năm đầu tiên thì mạng mạnh, nhưng tới năm thứ 2 mạng bắt đầu yếu và chập chờn. Liên tục phải gửi yêu cầu cho nhân viên hỗ trợ

Tốt. Quá hay

Chất lượng mạng quá kém. Chậm, không ổn định.

Ứng dụng rườm rà, tính năng ảo, không có giá trị sử dụng thực tế. Ứng dụng phản hồi chậm, các thông báo nội dung sai/không chính xác cho người dùng. Các tính năng phần lớn là vô dụng hoặc không có giá trị thực tế

Cảm thấy bị lừa. Lần đầu sử dụng app Hi fpt, thấy có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nhưng những mã code của hi fpt k cho đặt hàng online, phải tới cửa hàng đưa cho thu ngân mới đc giảm. Nhận đc mã code giảm 30% toàn menu của Rau Má Mix. Cũng cất công chạy ra cửa hàng nhưng thu ngân nói rằng cái này là gì vậy, lần đầu nghe đến hi fpt, bên e k biết gì về mã code này ạ. Oh, thế là bị lừa ah. Đành đi về và thẳng tay xoá ngay app vớ vẩn vì k muốn bị lừa lần 2.

Ứng dụng viết quá tệ luôn nên đổi người viết phần mềm.. Phần mềm sử dụng quá tệ mạng thì quá yếu ở chung cư tầng 12 cứ mất tín hiệu thường xuyên đã gọi phản ảnh 2 , 3 lần mà vẫn không Khắc phục được.

Đánh giá chất lượng FPT. Dịch vụ hỗ trợ kĩ thuật tệ hại chưa từng thấy, quá thất vọng.

App tệ, không tối ưu cho iOS. App rất tệ. Không tối ưu cho iOS tí nào. Chọn cấu hình đăng nhập bằng Face ID nhưng app luôn báo “Vân tay không hoạt động”. Nguuuuu vãiiiiii Rồi bất cứ thao tác gì, từ đăng ký sản phẩm đến gửi phản hồi đều yêu cầu đăng nhập lại, và lại lỗi không đăng nhập được bằng Face ID vì vân tay không hoạt động. Viết code app nguuuuu vãiiiiii!!!! Rồi đăng nhập bằng mã số thì chẳng làm được gì, bất cứ thao tác nào cũng đòi đăng nhập lại. Lại lặp lại vòng lặp ngu xuẩn. Viết code app nguuuuu vãiiiiii!!!!

Đánh giá chất lượng app. App như cc, muốn restart cái modem thôi cũng bắt update

App như lol. Suốt ngày bắt update mới dùng đc

Good. Ok

Tốt. Hay

Dịch vụ kém, quan liêu. Khách hàng đã báo dừng dịch vụ, và kéo mới điểm khác, đã confirm qua ứng dụng và gọi điện thoại ghi âm tổng đài. Nhân viên FPT đã confirm, nhưng sau đó vẫn thu tiền những tháng tiếp theo. Nhân viên yêu cầu phải lấy sao kê ngân hàng, đóng mộc rồi mang đến địa điểm giao dịch của FPT để đòi lại tiền. Tại sao cái sai của quý vị mà bắt ép, làm khó khách hàng?

Tech support. Great support from FPT team. Thanks

Chất lượng tệ. Đường truyền nhà tôi rất tề trong tháng vừa qua

Mất tính năng cần thiết. Bản update mới rõ chán, tính năng đổi pass wifi, xem có bao nhiêu thiết bị xài đữ bị bỏ đi update rõ chán.

Quá tệ. Quá tệ

Chất lượng. Tốt

OK. Tốt

Quality of Hi PFT. Hi Fpt is easy to used

Tệ. Cả một đội ngủ lập cái app chẳng ra thể thống gì Ngoại trừ mục "thanh toán" là tích cực và được ưu ái nhất

Nhân viên xl. Hợp đồng huỷ rất rùm ra ( làm ăn như cc )

FPT. Good services.

Tránh càng xa fpt càng tốt. Hợp đồng lương lẹo nếu k đọc kỹ sẽ bị lừa và khó mà huỷ được hợp đồng. Mạng thì thua xa viettel, nhân viên đón tiếp 1 cách khó chịu, k chấp nhận tăng gói cước nhưng tự tăng rồi thu tiền (người khác trả nên k biết mình đã k đồng ý). Đứt cáp nhưng viettel gói 180k vẫn test download gần 50Mbps còn fpt thì 0.15Mbps. Nhân viên tổng đài nói 1 đường, nhân viên phòng dịch vụ nói 1 nẻo. Gọi tổng đài nghe boss nó nói hết cả tiền, để lại lời nhắn thì k gọi lại, sau vài lần thì hứa check thông tin rồi liên lạc, sau đó thì visible như người vô hình. K hề PR cho viettel nhưng viettel tốt hơn nhiều, huỷ hợp đồng thì đền phí lắp đặt vài trăm nghìn, và phí lắp đặt = 0 khi bắt. fpt phí lắp đặt vài trăm nghìn, huỷ hợp đồng đền 1 triệu 1. Lúc đến làm hợp đồng thì ngon ngọt, lúc đòi huỷ hợp đồng thì bạn phải đến tận văn phòng lạy họ, chưa chắc đã cắt được. Bye fpt và mong k bao giờ dùng dịch vụ của bạn lần 2. Thanks for wasting my time.

Ok!. Ok!

💰 A universe of opportunities: Payoneer

Did you know that you can earn 25 USD from our site just by registering? Get $25 for free by joining Payoneer!

Lỗi ko lấy được dữ liệu modem. Lỗi ko lấy được dữ liệu modem

Kính gửi fpt. Tôi cám ơn vì đã úp băng thông của tôi từ 80 lên 100 . Nhưng tôi vẫn thấy chậm . Xin cảm ơn

Phần Quản Lý Wifi bị hỏng. Mục quản lý wifi như tên wifi số lượng thiết bị kết nối và đổi mật khẩu không hiện lên gì cả . Chỉ có một chấm đỏ hiện lên ở mục đó . Update : hệ thống đã update firmware mới nhất nên tương đối ổn định lại rồi cho 5 sao

Ko nên dùng mạng fpt. Ko nên dùng mạng fpt nhé. Mạng như cc.sửa 100lần ko dùng được. Thua cả 3g.khuên mọi người nên dùng mạng khác

Thủ tục gọi nhắc liên tục gây phiền. Cần có phương thức thủ tục huỷ nhanh gọn cho khách hàng.

Mạng kém. Khó sử dụng

Mag kem. Dù 4G con nhay hơn

Không thanh toán đc khi dùng thẻ TPBank. Mình dùng thẻ TPBank mấy tháng trc vẫn thanh toán bình thường, tháng này từ chối thanh toán từ thẻ mình là sao ?!

ok. ok

Như hạch. Mạng chậm ,Test tốc độ thấp nhân viên lên bảo phần test lỗi ,cty lớn làm cái app cũng méo xong , nhân viên lấp liếm sửa lên sửa xuống được mấy hôm mạng lại như rùa bò

Tot. Nhan vien qua ok

🧠 Join the movement! Experience the world's No.1 brain supplement

Imagine you at your best. All the time. Picture yourself at your sharpest and most productive. Your most alert and focused. Your most lucid, creative and confident. At work. At play. In every area of your life. Add Mind Lab Pro® v4.0 to your daily routine and uncap your true potential. Buy Now!

Good !. Tốc độ nhanh . Hài lòng !

App mới quá tệ. Các chức năng của app củ sau khi update đều không sử dụng được như reset modem, chuyển nhanh qua lại giữa các hợp đồng, rất bất tiện so với app cũ.

Rất hài lòng. - Mỗi lần mạng có vấn đề gửi yêu cầu qua app chỉ mất mấy giây, free và nhanh hơn việc chờ đợi gọi lên tổng đài rất nhiều. Vài phút sau có nhân viên liên hệ lại luôn - Thanh toán qua app cũng rất nhanh. - Dễ dàng tra cứu thông tin.

KTV nhiệt tình. KTV nhiệt tình - Tốt

Dịch vụ FPT quá tệ. Xác nhận đã từ bỏ FPT, sang Viettel thành công!

đánh giá chăm sóc khách hàng. nhân viên nhiệt tình hỗ trợ khắc phục sự cố để đường truyền internet ổn định, hài lòng

Dịch vụ hỗ trọ. Rất kịp thời và chất lượng tốt

Chưa hài lòng. - App load quá chậm thông tin - Phần chuông thông báo dù đã xem vẫn còn hiện thông báo mới suốt - Cần thêm chức năng xem Suy Hao Quang để tiện việc theo dõi thông tin - tình trạng mạng tại nhà

App cùi bắp!. Không sử dụng được 3G để kết nối. Chức năng tạo lịch on off wifi bị lỗi, cài đặt là tắt ngủm wifi. Update 2-3 lần mà vẫn lỗi, đội ngũ viết app toàn yếu kém. FPT thật là cùi bắp. Cho 1 sao là thương hại đó.

Rất rất hài lòng. Rất hài lòng

App mới không có chức năng đổi password wifi. App mới không có chức năng đổi password wifi

Không thanh toán được bằng visa. Không thanh toán được bằng visa

Quá tệ. Hỗ trợ kĩ thuật quá tệ. Đã 1 tuần trôi qua vẫn k ai liên lạc để xử lí sự cố. Tôi k bjk lập cái này lên để làm gì

👉 Are you looking for an Adsense alternative advertising platform?

Adsterra is the most preferred ad network for those looking for an alternative to AdSense. Adsterra is the ideal choice for new sites with low daily traffic. In order to advertise on the site in Adsterra, like other ad networks, a certain traffic limit, domain age, etc. is required. There are no strict rules. Sign up!

Lỗi. Ko đăng nhập bằng sdt được

Thực sự đáng thất vọng. Khuyên chân thành đừng dùng mạng FPT. Đăng ký gói cước cho nhà dùng 6 tháng tặng 2 tháng mà mới 2 tuần hư 3-4 lần. Mất đường truyền và tín hiệu liên tục. Hãy học hỏi Viettel và VNPT. Lắp 1 lần và xài hầu như chưa bao giờ phải gọi lên tổng đài complain yêu cầu nhân viên kỹ thuật xuống nhà sửa. Hay do nhân viên FPT muốn làm tiền, cố tình làm đường truyền ko ổn định, phải cho tiền, cho lì xì thì làm mới kỹ và có tâm. Nếu vậy thì xin chia buồn nhà mạng FPT, vì tư duy như vậy nên chẳng bao giờ bì kịp với các nhà mạng khác. Tôi khuyên chân thành mọi người xài mạng gì xài, đừng dùng của FPT kẻo rước bực vào người, tiền mất tật mang chả được gì.

Mạng như rùa truyền hình hư liên tục. Truyền hình bị lỗi đăng nhập liên tục phải reset modem, mạng chậm như rùa bóp băng thông upload còn 1/10 viettel. Nhân viên thu cước ăn cắp 1 tháng tiền cước

Dịch vụ sửa chữa tốt , nhanh nhẹn chu đáo cảm ơn .. Rất hài lòng .

App crash 100%. Thiết kế app quá tệ, crash liên tục ko thể sử dụng được.

Phản ánh về thái độ phục vụ của nhân viên. Nhân viên tư vấn chỉ biết nhận tiền và mất liên lạc , nhân viên kỹ thuật cũng không liên lạc được

Hỗ trợ xử lý. Hẹn đến xử lý trong 15-16h. Nhưng 16h20 không 1 kỹ thuật nào gọi điện để xử lý. Gọi CSKH thì ko lấy đc sdt kỹ thuật viên để hỗ trợ, hẹn KH 1 cách chung chung không cụ thể mâyh sẽ gọi điện lại cho KH đê thông báo lịch gặp

Sửa mạng 22/03/2019. Tốt rất tận tâm

Phản ánh. Cái cũ đang ngon. Update lên xài như hạch

Tốc độ. Tốc đo rất chậm, đọc báo cũng phải đợi load. Trong khi chỉ có 3 may ket noi.

Hifpt. Phần thiết bị kết nối k hiển thị dc

Tiện ích. Tốt

Dịch vụ. Tuyệt vời ,chăm sóc khách hàng chu đáo

Quá tệ. Chất lượng quá tệ

Dịch vụ cực kì tồi. Mình vừa rồi đóng tiền luôn cả 2 tháng, xong cuối tháng vẫn có người đến bảo đóng tiền mạng? Xong cắt mạng mà không thông báo trước gì, gọi hỗ trợ thì kết nối lại mạng và xin lỗi. Xong đến tối cách 2 tiếng vừa gọi hỗ trợ thì lại cắt mạng? Trong lúc mình đang làm việc, bao nhiêu việc bị ảnh hưởng. Mình luôn giới thiệu bạn bè về dịch vụ FPT cực tốt, đây là lần đầu tiên mình phải đánh giá cực tồi cho FPT.

Như điên. Trc cài đặt thì vào dc,bây giờ lại hỏi số dt,còn bị là k có số dt này đăng kí..ngu người

App không đăng nhập qua số đt được. Làm ăn vớ vẩn

Trung bình. -Ứng dụng load chậm. -Chọn mục lưu lượng xem bị crash. - Mục hiển thị số lượng thiết bị truy cập ko đúng.

Ứng dụng lỗi. Ko bao giờ hiện lên cái cục wifi để cho mình thao tác đổi mật khẩu hoặc thao tác khác, lúc có lúc ko nói chung chán

Phản hồi DV DPT. Dv tốt , KTV thân thiện , nhiệt tình

Dịch vụ quá thất vọng. Vào ứng dụng ko huỷ được autopay. Liên hệ cskh thì được thông báo để e huỷ trên hệ thống. 1 tháng sau thấy vẫn autopay, gọi lại thì bạn nv gửi qua zalo cái hình hướng dẫn huỷ thanh toán bằng ứng dụng trong khi kiến nghị từ đầu là “ko huỷ được bằng ứng dung” nếu huỷ được thì cần gì gọi đến dịch vụ cskh. Ko hiểu fpt có hiểu cskh là như nào ko.

Hi FPT app không vào từ khi nâng cấp. Cứ báo lỗi không kết nối đường truyền mạng từ rất nhiều nhà cung cấp internet trong đó có FPT của app. "Vui lòng kiểm tra đường truyền"

Mạng chán. Mạng rất hay bị yếu

Khó xài . Quảng cáo nhiều app chậm. Khó xài . Tìm chi tiết thanh toán không ra, Yêu cầu kỹ thuật lắp đặt không rõ ràng , hẹn hò lung tung ,

Thủ tục lằng nhằng ngu xuẩn.. Tôi chỉ muốn đóng tiền internet tự động thôi. Tôi không phải người đăng ký thuê bao. Cứ phải chính chủ mới làm được hay sao? Ngu xuẩn.

Update. Up cho bản khác đi, bản này lỗi rồi!

Update lỗi. Mình dùng đâu số 0997xx khi đăng nhập báo dữ liệu đầu vào không đúng

App tốt. Cải thiện tốc độ và thêm tiện ích

Một ứng dụng khá tiện ích!. Mình dùng app này cũng được hơn 1 năm. Rất tiện dụng trong việc hỗ trợ kỹ thuật, báo hỏng hợ thanh toán cước. Tuy nhiên, bản update mới nhât lại lược bơt mục tự thay đổi pass cho người dùng. Cá nhân mình thấy hơi tiếc.

Khôg vào được mục đăng nhập. Đến mục đăng nhập thì chả hiện ra cái mẹ gì. App đểu

Quá chậm. Phần mềm này dùng quá chán.

Lỗi Quá Nhiều. Update phiên bản mới. Truy cập bất cứ chức năng nào cũng chậm hoặc không xử lý được.

Ứng dụng ngu xuẩn. Mỗi lần vào app lại yêu cầu otp, trong khi đấy là sdt của người thân. T đã ra hủy hợp đồng của bọn ngu người FPT này và đăng ký VIETTEL rồi

App bị lỗi quá. Đang chạy bình thường, update lên thì lại bị đơ. Lỗi quá .

Rất tiện lợi. Giao diện dễ sử dụng, dễ nhìn, hoan nghênh công ty có app để người dùng có thể quản lý dễ dàng hơn.

Dễ thao tác. Giao diện dễ nhìn, dễ hiểu. Vừa dùng app này để gởi yêu cầu nhân viên đến nhà sửa nhưng không biết sao đây 😕

Phiên bản cập nhật tốt. App cập nhật tốt. Giao diện đẹp, hoạt động khá ổn. Hi vọng sẽ có thêm nhiều tính năng mới và cho phép thay đổi số điện thoại xác nhận trọng tương lai. Cảm ơn team phát triển.

Please wait! Hi FPT app comments loading...

Hi FPT Tips, Tricks, Cheats and Rules

What do you think of Hi FPT app? Can you share your complaints, experiences or thoughts about the application with FPT Telecom and people?

hi fpt iphone images 1
hi fpt iphone images 2
hi fpt iphone images 3

Hi FPT 6.8.2 Apps Screenshots & Images

Hi FPT iphone, ipad, apple watch and apple tv screenshot images, pictures.

Language English
Price Free
Adult Rating 4+ years and older
Current Version 6.8.2
Play Store rad.ftel.hi-fpt
Compatibility iOS 12.0 or later

Hi FPT (Versiyon 6.8.2) Install & Download

The applications Hi FPT was published in the category Business on 2016-09-08 and was developed by FPT Telecom [Developer ID: 843090670]. This program file size is 378.04 MB. This app has been rated by 250 users and has a rating of 3.1 out of 5. Hi FPT - Business app posted on 2023-04-05 current version is 6.8.2 and works well on IOS 12.0 and high versions. Google Play ID: rad.ftel.hi-fpt. Languages supported by the app:

EN VI Download & Install Now!
Other Apps from FPT Telecom Developer
App Name Score Comments Price
Mix 166 3.6 5 Free
FCall 1 No comment Free
Hi Opennet 2.3 3 Free
Fsend 1 No comment Free
Bookdi Merchant 1 No comment Free
Hi FPT App Customer Service, Editor Notes:

[Mới] - Đánh giá chất lượng hỗ trợ dịch vụ [Nâng cấp] - Nâng cấp hệ thống và tăng cường trải nghiệm dịch vụ

Best Free Business Apps List
App Name Released
Fiverr - Freelance Services 11 December 2011
Slack 20 March 2013
Zoom - One Platform to Connect 15 August 2012
FedEx Mobile 10 November 2015
Indeed Job Search 07 June 2009

Find this site the customer service details of Hi FPT. Besides contact details, the page also offers a brief overview of the digital toy company.

Best Paid Business Apps List

Discover how specific cryptocurrencies work — and get a bit of each crypto to try out for yourself. Coinbase is the easiest place to buy and sell cryptocurrency. Sign up and get started today.

Top Free App List
App Name Released
Netflix 01 April 2010
Messenger 09 August 2011
Pinterest 28 April 2011
Chat with Ask AI 07 March 2023
PayPal - Send, Shop, Manage 03 February 2019

Jasper is the generative AI platform for business that helps your team create content tailored for your brand 10X faster, wherever you work online.

Top Paid App List
App Name Released
Pocket God 09 January 2009
HotSchedules 30 October 2008
Minecraft 17 November 2011
Slay the Spire 13 June 2020
Bloons TD 5 15 November 2012

Each capsule is packed with pure, high-potency nootropic nutrients. No pointless additives. Just 100% natural brainpower. Third-party tested and validated by the Clean Label Project.

Blog

Adsterra is the most preferred ad network for those looking for an alternative to AdSense. Adsterra is the ideal choice for new sites with low daily traffic. In order to advertise on the site in Adsterra, like other ad networks, a certain traffic limit, domain age, etc. is required. There are no strict rules.