Bếp Nhà App Reviews

Bếp Nhà [Food & Drink] App Description & Overview

What is bếp nhà app? - Nơi giao dịch trao đổi mua bán đồ ăn đem khái niệm Home-Cooking lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.
- Ứng dụng Bếp Nhà đảm bảo đem đến cho người sử dụng những trải nghiệm mới mẻ và xuyên suốt với phong cách mua bán nhanh chóng, thuận tiện.
- Hơn thế nữa, người sử dụng có cơ hội tham gia một mạng xã hội chuyên biệt dành riêng cho các tín đồ đam mê nghệ thuật ẩm thực.

Bếp Nhà dễ dàng sử dụng:

- Chúng tôi nấu: Thực đơn trên BẾP NHÀ được các đầu bếp gia đình của chúng tôi tạo ra với sự đảm bảo về chất lượng và khẩu vị. Những món ăn phong phú, đa dạng với hương vị không thể trỗn lẫn của từng vùng miền sẽ xuất hiện trên ứng dụng mạng xã hội thương mại ẩm thực BẾP NHÀ.

- Bạn thưởng thức: Lướt trang web của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất, những xu hướng của ẩm thực trên toàn thế giới, cùng những đầu bếp gia đình của chúng tôi trải nghiệm những cung bậc cảm xúc qua mọi nẻo đường của hành trình chế biến các món ăn tuyệt ngon. Và các ẩm thực gia đừng quên tải ứng dụng BẾP NHÀ đã có mặt trên Appstore nhé, với ứng dụng BẾP NHÀ các bạn có thể đặt hàng, hỏi đáp, tham gia mạng xã hội thương mại điện tử về ẩm thực đầu tiên của Việt Nam, giao lưu với các đầu bếp nổi tiếng, trao đổi kết bạn... Những món ăn đẹp mắt, hấp dẫn, bổ dưỡng với thực đơn luôn thay đổi cập nhật sẽ giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho bữa ăn ngon miệng. Những gì bạn cần, chúng tôi có !

Do you love Bếp Nhà app? Please share your friends!

Bếp Nhà App Tips, Tricks, Cheats and Rules

What do you think Bếp Nhà app? Can you share your thoughts and app experiences with other peoples?

Please wait! Facebook comments loading...

How to contact Bếp Nhà (FPT Telecom)?
Find this site the customer service details of Bếp Nhà. Besides contact details, the page also offers a brief overview of the digital toy company. https://appsupports.co/1065704409/bếp-nha/contact

Bếp Nhà Customer Service, Editor Notes:

Bếp Nhà Version 1.028 January 2016

Apple đã cập nhật ứng dụng này để có thể hiển thị biểu tượng của ứng dụng Apple Watch..

Bếp Nhà Comments & Reviews 2022

Bếp Nhà 1.0 Screenshots & Images

Bếp Nhà iphone, ipad, apple watch and apple tv screenshot images, pictures.

Bếp Nhà iphone images
Bếp Nhà iphone images
Bếp Nhà iphone images
Bếp Nhà iphone images
Bếp Nhà iphone images
Bếp Nhà Food & Drink application iphone screenshots and images not ready...

Bếp Nhà (Version 1.0) Install & Download

The applications Bếp Nhà was published in the category Food & Drink on 2016-01-28 and was developed by FPT Telecom [Developer ID: 843090670]. This application file size is 18.86 MB. Bếp Nhà - Food & Drink app posted on 2016-01-28 current version is 1.0 and works well on IOS 8.0 and high versions. Google Play ID: ftel.rad.BepNha